KH-KT-CN

Trích cấu tạo lõi tôn

Ngày đăng: 05/12/2013 02:28:53 - Lượt xem: 2740
Trích cấu tạo lõi tôn
Cẩu trụ trung tâm đặt tại chính giữa trong bệ đỡ stator, lấy viền trong tấm ép răng lớn vành dưới làm tâm của trụ trung tâm điều chỉnh chuẩn.

VIDEO LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG TRUNG CHUẨN

Nghề phiên dịch là gì?

Kinh nghiệm học từ mới

Mẫu CV tiếng Trung

Mẫu tập viết bộ thủ tiếng Trung

-----

2)定子铁心

2) Lõi tôn stator

     定子铁心叠装在厂内进行,定子铁心叠装主要工艺如下:

     Thực hiện việc xếp lõi tôn stator ở nhà máy, công nghệ chính về xếp lõi tôn như sau:

a 中心柱吊放在定子机座内中心处,以下环大齿压板内圆为基准调中心柱中心。

a Cẩu trụ trung tâm đặt tại chính giữa trong bệ đỡ stator, lấy viền trong tấm ép răng lớn vành dưới làm tâm của trụ trung tâm điều chỉnh chuẩn.

b用专用工具把数根大跨距定位筋搭焊在机座上,控制定位筋内径公差与弦距公差±0.10mm。以大跨距定位筋为基准用专用搭焊样板将全部定位筋搭焊在机座上,保证定位筋内径公差±0.2mm,弦距公差±0.15mm,合格后按焊接专用工艺规程将全部定位筋进行满焊,允许内径误差为气隙的±4℅以内。

b Dùng công cụ chuyên dụng gân định vị có khẩu độ lớn trên bệ máy, chênh lệch đường kính trong gân định vị điều khiển với khoảng cách gân trong ±0,10mm. Lấy gân định vị khẩu độ lớn làm mốc dùng tấm mẫu hàn chuyên dụng hàn toàn bộ gân định vị trên bệ máy. Bảo đảm dung sai đường kính trong gân định vị là ±0,2mm, dung sai khoảng cách uốn là ±0,15mm, sau khi đạt yêu cầu, theo qui trình công nghệ chuyên dụng hàn nối thực hiện hàn nối, sai số đường kính trong cho phép là trong khoảng ±4℅ của khe hở.

c 定子铁心交错叠片,铁心上下两段各50mm叠片边刷胶边叠片。

c Tấm xếp so le lõi tôn stator, cứ mỗi tấm xếp 50mm ở hai đầu trên dưới lõi tôn vừa bôi keo vừa xếp tấm

d 叠片高度每350mm予压一次,在压紧状态下测量铁心内径、高度和波浪度,作好记录作为以后调整叠片数量的依据,予压力为1.5MPa-2MPa。通过力矩搬手及紧度刀片控制压紧力。

d Chiều cao tấm xếp cứ 350mm ép một lần, trong trạng thái nén chặt đo đường kính trong lõi tôn, chiều cao và độ nhăn, ghi chép để sau này làm căn cứ số lượng điều chỉnh số lượng tấm xếp, áp lực là 1,5MPa – 2MPa. Dùng clê cộng lực và mỏ-lết để điều chỉnh lực ép chặt.

f 铁心叠片达到要求高度后利用产品螺杆和穿心绝缘螺杆把铁心最后把紧达到设计要求,铁芯迭压系数不小于0.95。

f Sau khi tấm xếp lõi tôn đạt được yêu cầu về độ cao, tận dụng bu-lông của sản phẩm và bu-lông cách điện xuyên tâm bắt chặt lõi tôn cuối cùng đạt được yêu cầu thiết kế, hệ số sụt áp lõi tôn không nhỏ hơn 0,95.

g 用苫布把定子铁心盖好,用热风机(或加热器)把定子铁心加热到55-80,冷却后再次把紧铁心,可提高定子铁心运行后的紧量稳定性。

g Dùng thảm đậy lên lõi tôn stator, gia nhiệt cho lõi tôn stator bằng quạt gió nóng (hoặc máy gia nhiệt) đạt đến 55-80, sau khi làm mát bắt chặt lõi tôn lần nữa, có thể nâng cao tính ổn định cấp lượng sau khi vận hành lõi tôn stator.

h 热压完成后,定子铁心按专用规范进行铁损实验,并作好详细记录。

h Sau khi hoàn thành ép nhiệt, tiến hành thí nghiệm tổn thất lõi tôn stator theo tiêu chuẩn chuyên dụng, và ghi chép cẩn thận lại.

Nguồn: Trích cấu tạo lõi tôn

LỚP LUYỆN DỊCH VĂN BẢN liên tục nhận học viên bạn nhé!

Tag:Kỹ thuật
Gửi bình luận của bạn
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Ý kiến bạn đọc
Quảng cáo
Tong hop link tai lieusamsamstudio.comten cac nuocXem ngay xuat hanhNau anPhong thuyMY YOUTUBEGiam can sau sinh
Thống kê truy cập
Vở tập viết
Lazada