Chữa bài tập

Chữa bài tập dịch 41-Doanh thu kinh doanh quý 3 của đồ ăn nhanh giảm mạnh

Ngày đăng: 04/11/2014 04:31:36 - Lượt xem: 3758
Chữa bài tập dịch 41-Doanh thu kinh doanh quý 3 của đồ ăn nhanh giảm mạnh
...dự tính mức lỗ ròng trong năm nay của Công ty là 17 tỷ yên, đây là lần kinh doanh thua lỗ đầu tiên của Mc Donald Nhật Bản trong vòng 11 năm trở lại đây. Trước đó, trụ sở chính của Mc Donal tại Mỹ đã từng thông báo cho biết, vào tháng 8, lượng hàng tiêu thụ của các cửa hàng Mc Donald trên toàn thế giới giảm 3,7%...

Phong thủy cho gia đình

Bình minh bên sông Hằng

Kinh nghiệm làm việc trong lý lịch viết thế nào?

Một số từ vựng về đơn vị đo lường

Tên 500 công ty tiếng anh

-----

Cùng chịu ảnh hưởng của sự kiện Phúc Hỷ, KFC và Pizza hut của tập đoàn Yum cũng xuất hiện tình trạng lượng hàng tiêu thụ giảm.

洋快餐三季度销售收入明显下滑

Doanh thu kinh doanh quý 3 của đồ ăn nhanh giảm mạnh

虽然福喜变质肉事件已经过去了近3个月时间,但余波依旧震荡不已。昨日麦当劳总部发出公告,证实其三季度销售出现明显下滑。百胜餐饮集团的最新公告也显示,受福喜事件影响,也出现销售下滑。

Mặc dù sự kiện thịt biến chất của Công ty Phúc Hỷ đã trôi qua gần 3 tháng, nhưng dư âm của vụ việc vẫn chưa lắng xuống. Ngày hôm qua, trụ sở chính của Mc Donald phát đi thông cáo, công nhận lượng tiêu thụ trong quý 3 giảm xuống rõ rệt. Thông báo mới nhất của tập đoàn Yum cũng cho biết, tập đoàn bị ảnh hưởng bởi sự kiện Phúc Hỷ, nên lượng tiêu thụ hàng của tập đoàn cũng giảm xuống.

麦当劳(日本)公司昨日发布公告称,因福喜变质肉事件的相关处理费用开支巨大,其预计今年将现170亿日元的净亏损,这是麦当劳(日本)11年以来首次亏损。此前,麦当劳美国总部曾发布公告表示,8月麦当劳全球同店销售额下降了3.7%,其中亚太、中东和非洲区下滑幅度最大,同店销售额下降14.5%。

Ngày hôm qua Mc Donald Nhật Bản thông báo, do chi phí xử lý những việc liên quan tới sự kiện thịt biến chất của Công ty Phúc Hỷ rất lớn, dự tính mức lỗ ròng trong năm nay của Công ty là 17 tỷ yên, đây là lần kinh doanh thua lỗ đầu tiên của Mc Donald Nhật Bản trong vòng 11 năm trở lại đây. Trước đó, trụ sở chính của Mc Donald tại Mỹ đã từng thông báo cho biết, vào tháng 8, lượng hàng tiêu thụ của các cửa hàng Mc Donald trên toàn thế giới giảm 3,7%, trong đó, biên độ giảm của Châu phi, Trung đông, Châu á Thái bình dương lớn nhất, lượng hàng tiêu thụ trong các cửa hàng giảm 14,5%.

同样,受福喜事件影响,百胜餐饮旗下的肯德基和必胜客也出现了销售下滑的情况。

Cùng chịu ảnh hưởng của sự kiện Phúc Hỷ, KFC và Pizza hut của tập đoàn Yum cũng xuất hiện tình trạng lượng hàng tiêu thụ giảm.

百胜餐饮集团最新发布的公告显示,受到最新一轮食品安全丑闻影响,第三财季肯德基中国业务同店销售额下降幅度达到14%。其在公告中称,第三财季中国销售收入下滑9.5%,至18.4亿美元;营运利润下滑40%,至2.02亿美元。其中肯德基营收下滑14%,必胜客营收下滑11%。

Thông báo mới nhất của tập đoàn Yum cho biết, tập đoàn bị ảnh hưởng bởi scandal an toàn thực phẩm mới nhất, lượng hàng tiêu thụ trong các cửa KFC Trung quốc trong quý 3 giảm tới 14%. Trong thông báo cũng thừa nhận, doanh thu tiêu thụ ở Trung quốc trong quý 3 giảm 9,5% còn 1,84 tỷ USD; lợi nhuận kinh doanh giảm 40% còn 202 triệu USD. Trong đó, thu nhập của KFC giảm 14%, thu nhập của Pizza hut  giảm 11%.

“虽然肯德基、麦当劳目前营业额出现了一定程度的回升,但依旧面临着危机。”一位业内人士向记者表示,虽然福喜事件已经过去了3个月,但值得注意的是,事件的调查结果一直迟迟未对外公布,而一旦调查结果显示上海福喜“变质肉”事件并非个案,而是长期生产中存在的情况,那就意味着数量巨大的“变质肉”已经被消费者吃到肚里,而这将给直接面对消费者的麦当劳、肯德基带来巨大的品牌冲击。

“Dù hiện nay, việc kinh doanh của KFC và Mc Donald đã phần nào tăng trưởng trở lại, nhưng cả hai vẫn phải đối diện với các nguy cơ.” Một chuyên gia trong ngành cho các phóng viên biết, mặc dù sự kiện Phúc Hỷ đã trôi qua 3 tháng, nhưng điều đáng chú ý là, kết quả điều tra vẫn chưa được công bố, và một khi kết quả điều tra cho thấy sự kiện “thịt biến chất” của Phúc Hỷ Thượng hải không phải là một trường hợp  đặc biệt, mà là tình trạng này đã tồn tại trong quá trình sản xuất suốt một thời gian dài, thì điều đó có nghĩa là, một số lượng lớn thịt biến chất đã được người tiêu dùng tiêu thụ, và điều này sẽ làm cho nhãn hiệu của KFC và Mc Donald trực tiếp đối diện với sự công kích mạnh mẽ của người tiêu dùng.

Người dịch: Gió Lang Bạt

Hiệu đính: LDTTg

Nguồn: www.xinhuanet.cn

Thông tin cho các bạn thật sự cần học dịch văn bản tại đây!

Tag:Chữa bài tập
Gửi bình luận của bạn
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Ý kiến bạn đọc
Quảng cáo
Tong hop link tai lieusamsamstudio.comTruyện dịchten cac nuocXem ngay xuat hanhNau anPhong thuyMY YOUTUBEgoogle
Thống kê truy cập
Vở tập viết
TDCN
MỜI BẠN THAM KHẢO Ẩn
MỜI BẠN THAM KHẢO