Giải trí

Nụ cười 152.000USD

Ngày đăng: 07/10/2014 12:41:04 - Lượt xem: 2655
Nụ cười 152.000USD
Nhà phát minh ra loại răng giả bằng vàng này cho biết, mỗi khi bán được một bộ, ông sẽ quyên góp cho Quỹ từ thiện 25000USD.

迪拜牙医最近为满足各国土豪的“时尚”需求,专门推出了一款由纯金和156颗钻石共同打造的假牙。制造者称,制造假牙的黄金总重10克,钻石为2.5克拉。这些原料的“真实性”已得到比利时世界钻石研究所的认证。这种假牙每套15.2万美元。

Để thỏa mãn nhu cầu “Thời thượng” của các đại gia của các nước, gần đây, các nha sĩ ở Dubai đã làm một kiểu răng giả từ vàng ròng và 156 viên kim cương. Nhà chế tạo cho biết, họ làm hàm răng này vằng 10g vàng ròng và 2,5 cara kim cương.

 

 

一位来自阿联酋的女性已经安装了这种假牙。另一位卡塔尔客户也预定了同样的产品。还有很多客户不远万里前来安装其他类型的假牙。黄金假牙发明人称,每售出一套钻石假牙,他将向慈善基金会捐款2.5万美元。他说,黄金钻石假牙将让您拥有为全世界最迷人的微笑。

Một nữ khách hàng từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) đã lắp loại răng giả này. Một vị khách khác từ Qatar cũng đã đặt sản phẩm tương tự. cũng có không ít vị khách chẳng quản ngại đường xa tìm đến để lắp hàm rằng giả độc đáo này. Nhà phát minh ra loại răng giả bằng vàng này cho biết, mỗi khi bán được một bộ, ông  sẽ quyên góp cho Quỹ từ thiện 25000USD. Ông cho biết, răng giả vàng ròng và kim cương sẽ khiến bạn sở hữu nụ cười quyến rũ nhất thế giới.

 

 

这些原料的“真实性”已得到比利时世界钻石研究所的认证。这种假牙每套15.2万美元。

“Tính chân thực” của nguyên liệu chế tạo răng giả đã nhận được Chứng nhận của  Viện nghiên cứu kim cương thế giới tại Bỉ. Mỗi hàm răng giả từ vàng ròng và kim cương có giá 152.000 USD. (LDTTg dịch)

 

Nguồn bài và ảnh: scitech.people.com.cn

Thông tin cho các bạn thật sự cần học dịch văn bản tại đây!

Gửi bình luận của bạn
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Ý kiến bạn đọc
Quảng cáo
Tong hop link tai lieusamsamstudio.comten cac nuocXem ngay xuat hanhNau anPhong thuyMY YOUTUBEGiam can sau sinh
Thống kê truy cập
Vở tập viết
Lazada