Quyền và Nghĩa vụ

Điều khoản Quyền hạn -QH1-QH10

Ngày đăng: 18/06/2021 11:07:33 - Lượt xem: 730
Điều khoản Quyền hạn -QH1-QH10
QH4-2: Nếu không có lý do chính đáng, Bên A tự ý chấm dứt hợp đồng trước thời hạn, Bên A phải hoàn trả lại số tiền đặt cọc cho Bên B và bồi thường cho Bên B đúng bằng số tiền đặt cọc. Trong trường hợp này Bên A phải báo trước cho Bên B là ba (03) tháng;

Dear all

Nếu anh chị em cần rút ngắn thời gian làm việc hoặc muốn học thêm dịch thuật thì tham khảo các câu dưới đây nhé!

Đây là những câu mang tính thực tiễn cao và hoàn toàn có thể áp dụng vào công việc của mình, mỗi câu đều có dạng chữ giản thể và phồn thể.

Chỉ với một khoản phí nho nhỏ mang tính tượng trưng ở cuối mỗi câu, Bạn có thể trả phí cho câu mình cần hoặc trả phí cho toàn bộ 10 câu này (Chỉ 20k).

Phần dịch của mỗi câu trên file PDF sẽ được gửi cho Bạn qua E-mail!

Mức phí nho nhỏ nên chuyển cho mình qua các tài khoản dưới đây cũng thuận tiện, rồi nhắn cho mình E-mail của Bạn,

Email: luyendichtiengtrung@gmail.com

ĐT/Zalo: 0936083856

Ví Momo: Số ĐT: 0936083856

Teckcombank: Phạm Thị Tuyết Nhung; Số TK: 111.212.232.370.14; Hội sở Đào Duy Từ, HN

Vietcombank: Phạm Thị Tuyết Nhung; Số TK: 001.100.143.8538; Hội sở Trần Quang Khải, HN

*****

Admin trân trọng thông báo:

Chính thức ra mắt website: https://www.hocdichonline.com

Bạn sẽ được gợi ý về những cụm từ;

Bạn sẽ được biết ngay đáp án câu dịch của mình;

Bạn sẽ được hướng dẫn về các cấu trúc câu và những chú ý khi dịch;

HÃY TRẢI NGHIỆM NGAY PHƯƠNG THỨC HỌC DỊCH MỚI

HỌC THỬ NGAY tại đây nhé!

-----

HỌC DỊCH TIẾNG TRUNG ONLINE DỄ NHƯ THẾ NÀO?

 

CÂU TRONG ĐIỀU KHOẢN QUYỀN HẠN

Bản dịch toàn bộ 10 câu = 20k

QH10-2: Hai bên cùng thừa nhận rằng đây là bản hợp đồng chỉ dành riêng cho những dịch vụ được quy định trong hợp đồng này, mà không phải là một hợp đồng bảo hiểm hoặc bảo hành cho tất cả những mất mát, tổn thất, thiệt hại của Bên A. (2000đ)

 

QH9-2: Chịu trách nhiệm về chất lượng, tiến độ công việc theo nội dung của Hợp đồng này theo đúng quy định hiện hành của nhà nước; (2000đ)

 

QH8-2: Chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực, hợp pháp của những giấy tờ, tài liệu, thông tin cung cấp cho Bên A; (2000đ)

 

QH7-2: Thường xuyên báo cho bên B biết về tiến độ thực hiện công việc và phối hợp với bên B để giải quyết những vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện công việc. (2000đ)

 

QH6-2:Nếu một trong hai bên đơn phương chấm dứt hợp đồng thì bên đó phải chịu hoàn toàn các chi phí phát sinh liên quan và các thiệt hại do việc đơn phương chấm dứt hợp đồng. (2000đ)

 

TỪ ĐIỂN CHUYÊN NGÀNH TRỰC TUYẾN

https://www.tratuchuyennganh.com

 

QH5-2:Phần khu đất trống chưa xây dựng, Bên B có thể tạm sử dụng nhưng không được tự ý xây dựng khi chưa có các thỏa thuận các điều kiện bằng văn bản với Bên A .(2000đ)

 

QH4-2: Nếu không có lý do chính đáng, Bên A tự ý chấm dứt hợp đồng trước thời hạn, Bên A phải hoàn trả lại số tiền đặt cọc cho Bên B và bồi thường cho Bên B đúng bằng số tiền đặt cọc. Trong trường hợp này Bên A phải báo trước cho Bên B là ba (03) tháng. (2000đ)

 

QH3-2: Bên B sẽ sử dụng tài sản cho thuê vào mục đích như giấy phép đầu tư , giấy đăng ký kinh doanh quy định và tuân thủ theo đúng luật pháp Việt Nam cũng như các điều khoản ghi trong hợp đồng này. (2000đ)

 

QH2-2:Bên B chịu trách nhiệm chi trả các chi phí phục hồi lại nguyên lại tình trạng ban đầu của khu đất , nhà xưởng và các công trình phụ khi hết hạn hợp đồng . Bên A sẽ xem xét chấp nhận tình trạng và các hao mòn thông thường qua quá trình sử dụng. (2000đ)

 

QH1-2: Chịu trách nhiệm với các cơ quan chức năng trong việc sửa chữa, khắc phục hậu quả, bồi thường thiệt hại đối với nhà xưởng, tài sản bị hư hỏng của dân cư hay công trình xung quanh công ty do lỗi của Bên B gây ra trong suốt quá trình thuê xưởng. (2000đ)

Tag:Câu dịch sẵn
Gửi bình luận của bạn
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Ý kiến bạn đọc
Quảng cáo
ten cac nuocXem ngay xuat hanhNau anPhong thuyMY YOUTUBECap do deCap do vuaCap do kho
Thống kê truy cập
Vở tập viết
Tu dien chuyen nganh
Bài tập xếp câu đúng Ẩn
Bài tập xếp câu đúng
 
 
Thiết kế website