XD

Điều khoản Hợp đồng XD: XD1-XD10

Ngày đăng: 23/06/2021 11:00:55 - Lượt xem: 1269
Điều khoản Hợp đồng XD: XD1-XD10
Việc kiểm tra chất lượng vật liệu do bên A cung cấp do bên A chịu trách nhiệm ủy quyền cho đơn vị đo kiểm, và thanh toán chi phí đo kiểm, bên B chịu trách nhiệm cử nhân viên đi gửi mẫu, và chịu chi phí nhân công. Vật liệu tự mua, bên B sẽ chịu trách nhiệm về kiểm tra thí nghiệm và chi phí tương ứng, rồi gửi cho bên A và bên tổng thầu kết quả kiểm tra đạt tiêu chuẩn.

Dear all

Nếu anh chị em cần rút ngắn thời gian làm việc hoặc muốn học thêm dịch thuật thì tham khảo các câu dưới đây nhé!

Đây là những câu mang tính thực tiễn cao và hoàn toàn có thể áp dụng vào công việc của mình, mỗi câu đều có dạng chữ giản thể và phồn thể.

Chỉ với một khoản phí nho nhỏ mang tính tượng trưng ở cuối mỗi câu, Bạn có thể trả phí cho câu mình cần hoặc trả phí cho toàn bộ 10 câu này (Chỉ 20k).

Phần dịch của mỗi câu trên file PDF sẽ được gửi cho Bạn qua E-mail!

Mức phí nho nhỏ nên chuyển cho mình qua các tài khoản dưới đây cũng thuận tiện, rồi nhắn cho mình E-mail của Bạn,

Email: luyendichtiengtrung@gmail.com

ĐT/Zalo: 0936083856

Ví Momo: Số ĐT: 0936083856

Teckcombank: Phạm Thị Tuyết Nhung; Số TK: 111.212.232.370.14; Hội sở Đào Duy Từ, HN

Vietcombank: Phạm Thị Tuyết Nhung; Số TK: 001.100.143.8538; Hội sở Trần Quang Khải, HN

*****

CÂU TRONG ĐIỀU KHOẢN CỦA HỢP ĐỒNG XÂY DỰNG

Bản dịch toàn bộ 10 câu = 20k

___ 

Admin trân trọng thông báo:

Chính thức ra mắt website: https://www.hocdichonline.com

Bạn sẽ được gợi ý về những cụm từ;

Bạn sẽ được biết ngay đáp án câu dịch của mình;

Bạn sẽ được hướng dẫn về các cấu trúc câu và những chú ý khi dịch;

HÃY TRẢI NGHIỆM NGAY PHƯƠNG THỨC HỌC DỊCH MỚI

HỌC THỬ NGAY tại đây nhé!

-----

HỌC DỊCH TIẾNG TRUNG ONLINE DỄ NHƯ THẾ NÀO?

 

XD10-2: Bên B sẽ giữ bản quyền tất cả bản vẽ quy hoạch, sơ họa, báo cáo, yêu cầu kỹ thuật, bản tính và các tài liệu khác được thực hiện bởi các nhân viên của Bên B hoặc các thầu phụ. (2000đ)

XD9-2: Cung cấp các tài liệu cần thiết theo đề xuất của nhà thầu để nhà thầu thực hiện công việc tư vấn. Tất cả các tài liệu trên bằng tiếng Việt sẽ được cung cấp miễn phí cho Bên B; Bên A chịu trách nhiệm về tính chính xác và đầy đủ của các tài liệu do mình cung cấp.(2000đ)

XD8-3:Việc kiểm tra chất lượng vật liệu do bên A cung cấp do bên A chịu trách nhiệm ủy quyền cho đơn vị đo kiểm, và thanh toán chi phí đo kiểm, bên B chịu trách nhiệm cử nhân viên đi gửi mẫu, và chịu chi phí nhân công. Vật liệu tự mua, bên B sẽ chịu trách nhiệm về kiểm tra thí nghiệm và chi phí tương ứng, rồi gửi cho bên A và bên tổng thầu kết quả kiểm tra đạt tiêu chuẩn. (3000đ)

XD7-2:Bên B cam kết với bên A sẽ thực hiện mọi nghĩa vụ của nhà thầu liên quan đến Hợp đồng chính và công trình thầu phụ, cam kết với bên A thực hiện trách nhiệm liên đới về Hợp đồng công trình thầu phụ và bảo đảm chất lượng công trình thầu phụ. (2000đ)

XD6-3:Trong quá trình thi công nếu quản lý và thi công của bên A không hoàn thiện gây sự cố về chất lượng, sự cố an toàn, bên B phải chịu trách nhiệm, và phải kịp thời thông báo cho bên A phương án xử lý sự cố đề xuất, sau khi được chủ đầu tư, bên tổng thầu và bên A cùng nghiên cứu xác nhận, bên B tổ chức thực hiện và chịu mọi chi phí. (3000đ)

TỪ ĐIỂN CHUYÊN NGÀNH TRỰC TUYẾN

https://www.tratuchuyennganh.com

 

XD5-3:Trước khi vào công trường, bên B phải mua bảo hiểm theo quy định của chủ đầu tư và của chính phủ Việt Nam, trước khi vào công trường 3 ngày phải nộp cho các bộ phận cấp trên và bên A để lập hồ sơ. Các quy định về điều khoản bảo hiểm của bên A trong Hợp đồng chính hoàn toàn do bên B chịu trách nhiệm. (3000đ)

XD4-2:Hồ sơ bản vẽ điều chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo mặt bằng sử dụng đất đáp ứng được yêu cầu của bên A, tuân thủ các quy định hiện hành của Nhà nước. (2000đ)

XD3-2:Cử người phụ trách chuyên môn có kinh nghiệm thường xuyên tại công trường để tiếp thu ý kiến giám sát bên A để hoàn thành nhiệm vụ, có trách nhiệm trong quá trình thi công. (2000đ)

XD2-2:Bên B phải phối hợp bên A định kỳ quét gom rác trong công trường theo địa điểm do bên A chỉ định, bên B tự vận chuyển đến nơi đổ. Nếu bên B không chấp hành, thì bên A sẽ không cho chuyển khoản kỳ đó. (2000đ)

XD1-2:Bản vẽ thiết kế và bản thuyết minh thi công do Bên A cung cấp, bên B thi công theo bản vẽ . Trong quá trình thi công nếu phát hiện bản vẽ hoặc bản thuyết minh không hợp lý thì bên B phải giải quyết, đề xuất sửa đổi. (2000đ)

Tag:Câu dịch sẵn
Gửi bình luận của bạn
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Ý kiến bạn đọc
Quảng cáo
ten cac nuocXem ngay xuat hanhNau anPhong thuyMY YOUTUBECap do deCap do vuaCap do kho
Thống kê truy cập
Vở tập viết
Tu dien chuyen nganh
Bài tập xếp câu đúng Ẩn
Bài tập xếp câu đúng
Thiết kế website