Dịch tiếng trung

Quảng cáo
Hướng dẫn TRA TỪ CHUYÊN NGÀNH tiếng TrungHướng dẫn viết chữ HánLệ Giang cổ trấn
TỪ VỰNG CHUYÊN NGÀNH TỪ NGÀY 14/05 - 21/05/2019

TỪ VỰNG CHUYÊN NGÀNH TỪ NGÀY 14/05 - 21/05/2019

Ốc tù và; Cá mặt quỷ; Cá bò da; Tôm chiên mềm; Chất huyền phù; Thiết bị bay; Bệnh u vàng; Đầu (mút) thần kinh; Xạ trị ung thư; Dị tật bẩm sinh; Bộ Y tế; Dược điển; Chất béo không bão hòa; Nhà thiết kế thời trang; Tầng sinh phèn; Truyền tĩnh mạch; Đầu tư mạo hiểm; Vòi hoa sen; Kìm lò xo; Báo cáo kế toán; Ống lót ổ đỡ; Qua cầu rút ván; Khớp lệnh chứng khoán; Hàng không đạt quy cách; Phù dâu, phù rể; Bảng báo giá; Chống ăn mòn khí quyển; Hàng mới thu đông; Tết dương lịch; Thời hạn đại diện; Có thể truy xuất nguồn gốc; Lốp bias; Làm đẹp môi trường;
DOWNLOAD SÁCH TAM TỰ KINH

DOWNLOAD SÁCH TAM TỰ KINH

Nhân chi sơ, tính bản thiện; Tính tương cận, tập tương viễn; Cẩu bất giáo, tính nãi thiên; Giáo chi đạo, quý dĩ chuyên....Chắc mấy câu này mọi người cũng thấy quen quen nhỉ! Sách Tam tự kinh đây nhé!
VỞ TẬP VIẾT BỘ THỦ, CHỮ GIẢN THỂ VÀ CHỮ PHỒN THỂ CỰC KỲ HIỆU QUẢ

VỞ TẬP VIẾT BỘ THỦ, CHỮ GIẢN THỂ VÀ CHỮ PHỒN THỂ CỰC KỲ HIỆU QUẢ

Tập viết là một trong những kỹ năng cần thiết để bạn học tiếng Trung, hãy bắt đầu làm quen với chữ Hán từ các bộ thủ, tập viết bộ thủ để làm quen với chữ Hán một cách bài bản nhất, bạn sẽ viết chữ nhanh hơn, nhớ chữ nhanh hơn và học từ vựng theo mặt chữ tốt hơn, học có phương pháp sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn!
Thần Ganesha -  vị thần mang lại hạnh phúc và may mắn

Cách tết hoa cúng ở Ấn Độ

Chỉ cần một chiếc bàn con con hoặc một tấm lót trải trên nền đường, những người phụ nữ Ấn Độ miệt mài tết những chuỗi hoa phục vụ cho các tín đồ mua chuỗi hoa để hành lễ.
Từ chuyên ngành tiếng trung, www.tratuchuyennganh.com

Sáng ngoại ô

Cứ trời mưa là mình nhớ đến món này, mà nhớ đến món này là mình nhớ đến câu chuyện này, mặc dù câu chuyện chả liên quan đến trời mưa: Chốc, chú Sồi lại quát to: Tỉu nhà ma, tỉu nhà ma. Không biết chửi ai, chửi cái gì. Chẳng ai để ý. Cũng như chẳng ai để ý chú Sồi là người khách! Cái nhà Tàu này đến đây ở đã bao nhiêu đời. Thím Sồi cũng nói tiếng Bưởi, giọng ỏn ẻn nặng chịch.
LỚP HỌC DỊCH VIỆT - TRUNG; DẠY DỊCH THEO YÊU CẦU

LỚP HỌC DỊCH VIỆT - TRUNG; DẠY DỊCH THEO YÊU CẦU

- Đã bao giờ bạn lúng túng trước một bản dịch chưa? - Đã bao giờ bạn đọc một câu văn mà không biết bắt đầu dịch từ đâu chưa? - Đã bao giờ bạn đọc, hiểu được nội dung văn bản nhưng không biết diễn đạt như thế nào chưa?
Video
Quảng cáo
Tong hop link tai lieusamsamstudio.comTruyện dịchten cac nuocXem ngay xuat hanhNau anPhong thuyMY YOUTUBEbooking
Thống kê truy cập
Vở tập viết
lop dich
GIAO TRINH CHU HAN PHON THE Ẩn
GIAO TRINH CHU HAN PHON THE